VÈ HỌP MẶT

By Đoàn Văn Tiết

VÈ HỌP LỚP
 Nghe vẻ nghe ve
Nghe vè họp mặt...
Để cùng thắt chặt
Tình nghĩa anh em.
Thứ bẩy ...đầu năm
Mùng một tháng giêng (01/01/2011)
Ngày rộng tháng dài
Chúng mình cùng tới...
Nghĩa Hới BÌNH LONG
Hai bạn sẵn lòng
Rượu bia lủ khủ
Người nào còn đủ
Thì đi cả đôi
Bạn nào "lôi thôi"
Thì đi đơn chiếc.
Một công đôi việc
Trước gặp thầy cô
Dạy mình thuở nọ
Dưới mái trường cũ:
TRUNG HỌC BÌNH LONG
Sau trải cõi lòng
Bao ngày xa cách
Trà chỉ một tách
Nhưng bia cả thùng
Tay bắt mặt mừng
Lòng càng rộn rã...
Bạn nào tới được
Chẳng lỗ cái chi
Bạn nào không đi
Thì đừng có tiếc
Đợi khi "có việc"
Chắc cũng hơi lâu
Với lại biết đâu
Chẳng còn cơ hội.
MÙNG MỘT...ngày hội
Đến hẹn...lại lên...
Chúng mình họp mặt
Nghe vẻ nghe ve...
Nghe vè  họp mặt...
                 LA KIM LUÂN

More...

TIN HỌP MẶT

By Đoàn Văn Tiết

1/ĐẶNG KIM MAI gửi cho 100AUD ( khoảng 1 800 000 VND )
   Blog xin cảm ơn bạn KIM MAI

More...

THÔNG BÁO HỌP LỚP "NHỚ TRUNG HỌC BÌNH LONG"

By Đoàn Văn Tiết

           XIN MỜI CỰU HỌC SINH THBL TRƯỚC 1975
        HỌP MẶT NHÂN NGÀY TẾT DƯƠNG LỊCH1-1-2011

ĐỊA ĐIỂM :167 TRẦN HƯNG ĐẠO THỊ XÃ BÌNH LONG (NGÃ TƯ CHỢ CHIỀU)
Thời gian : 09 giờ sáng ngày 1-1-2011
ĐỂ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI HỌP MẶT XIN CÁC BẠN ĐĂNG KÝ HỌP MẶT VỚI NGHĨA HỚI TẠI ĐỊA CHỈ GHI TRÊN HOẶC LIÊN HỆ VỚI HỚI 0984126948
từ nay đến hết ngày 23 thang12 năm 2010
PHÍ THAM DỰ: MỪNG ĐÁM CƯỚI (TÙY HỈ NHƯNG GÓP CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT)
PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN VỀ BÌNH LONG: CÁC NHÓM TỰ TỔ CHỨC
CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN:
                  1/VIẾNG THẮP NHANG CHO BẠN BÈ VÀ ĐỒNG BÀO TẠI MỘ TẬP THỂ (Nơi đây cũng là góc trường THBL phía giáp bệnh viện)
                  2/Thăm Thầy cô
                  3/Họp mặt
THÔNG BÁO NÀY THAY THƯ MỜI XIN CÁC BẠN VÌ NHỚ THBL ĐỪNG CÂU NỆ HÃY THAM GIA VÌ CHÚNG TA CŨNG ĐÃ SẮP HẾT DATE RỒI GẶP LẠI NHAU CHO ZUI!

More...

CHUẨN BỊ HỌP LỚP...NHÉ!

By Đoàn Văn Tiết

                         CHUẨN BỊ HỌP LỚP...NHÉ!

Ngoảnh đi ngoảnh lại mà cũng đã sắp hết năm. Những bản nhạc Giáng Sinh xưa đã lại vang lên khắp nơi...Mùa Đông đã đến tự hôm nào...Ở thành phố muốn thưởng thức không khí lạnh thì bạn phải dậy thật sớm nếu không khi những tia nắng bình minh chưa kịp tới.. mùa đông đã lại bận chạy đi nơi khác mất rồi...

Như mọi năm cũng những xôn xao đến từ những bài Thánh ca những ánh đèn chớp tắt những cơn gió lành lạnh...
Nhưng từ năm nay Chúng Mình sẽ bắt đầu tạo cho cơ thể (đã già) một NGÀY SINH HỌC mới trong 1 năm đó là ngày 01/01 : NGÀY HỌP LỚP- NHỚ trung học BÌNH LONG. Và sau này mỗi khi Đông đến chúng ta lại ngóng chờ ngày 01/01 mới : một niềm vui mới một xôn xao mới...một ước ao hạnh phúc mới...

Năm nay Chúng Mình sẽ có cơ hội thăm lại chốn xưa vì lần này HỌP LỚP được tổ chức tại BÌNH LONG   hai bạn Nghĩa-Hới xưa của chúng ta kết nghĩa vợ chồng nay thành đại gia con cháu thành đạt đầu năm hai bạn đã đăng ký thành công cho việc tổ chức họp mặt lần này...Các bạn ơi!!! Đây là dịp chúng mình gần gũi thân thương nhất được gặp Thầy Cô và bạn bè trên mảnh đất đỏ xưa thở không khí đượm mùi cao su thuở nào...Các bạn hãy thu xếp công việc nhé! Buổi họp mặt sẽ thật thú vị!!!

Nghĩa -Hới ơi!!! Bọn mình đã chuẩn bị sẵn sàng rồi hai bạn KHỞI ĐỘNG chưa???

                                         Các bạn của lớp Nhớ TRUNGHỌC BÌNHLONG 

More...

LÁ CẢI XANH (CẢI ĐẮNG) CHỮA BỆNH GOUT

By Đoàn Văn Tiết

 

PHƯƠNG THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH GOUT RẤT ĐƠN GIẢN & RẺ TIỀN

Có nhiều cách chữa bệnh Gout

 sau đây là một cách trị bệnh Gout rất đơn giản mà lại rẻ tiền .Có người làm theo cách này đã khỏi bệnh

 Đau nhức khớp xương do bị Gout trong máu có dư Acid Uric nếu bị như vậy thì nên áp dụng cách sau đây theo bài dưới đây quá dễ dàng mà lại rẻ tiền ....
 Mua cải bẹ xanh (lá cải có vị nhẩn nhẩn mà người ta gọi là cải đắng thường được dùng để cuốn bánh xèo ăn ngon hơn là cuốn bánh xèo với lá xà lách)

 Cải bẹ xanh vị nhẩn nhẩn chứ không phải là cải ngọt xin hãy phân biệt đúng.

Mỗi ngày đều nấu cải bẹ banh này để uống thay nước thì cơ thể sẽ thải ra ngoài chất acid uric là chất gây nên bệnh gout để ta sẽ không còn bị bệnh gout này hành hạ nữa. Kiên trì nấu uống mỗi ngày còn xác cải thì ăn để khỏi phí. Vẫn tiếp tục dù thấy bệnh đã khả quan. Tiếp tục uống nước cải bẹ xanh này để chất acid uric không có cơ hội tái tạo và tích tụ lại trong cơ thể nữa.

Rất nhiều người Á Châu ở Mỹ & Canada đã chữa lành được bệnh gout bằng phương pháp rất đơn giản và rẻ tiền này.

Xin vui lòng phổ biến cho những ai bị THỐNG PHONG (Gout).

 Kết quả trị liệu thạt không ngờ!

 Đa tạ

More...

MỜI XEM BLOG VỀ PHẬT HỌC

By Đoàn Văn Tiết

 Nhảy múa như không có kẻ nhìn
 Yêu thương như thể buổi đầu tiên
 Hát như chẳng có ai nghe tiếng
 Sống tựa đất trời một cõi riêng.
 
Một cuốn truyện đáng đọc về mặt Phật học :Văn - Tu Bụi (toàn tập)
MỜI CÁC BẠN ĐỌC TẠI: www.trankiemdoan.net
 

More...

MỜI CÁC BẠN THĂM CÁC THÀNH PHỐ !

By Đoàn Văn Tiết

More...

NHỮNG ĐIỀU KÌ LẠ !

By Đoàn Văn Tiết


Mời xem

 Những điều kỳ lạ nhất

Những phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới
Từ người có đôi chân dài nhất người xăm nhiều nhất người phẫu thuật nhiều nhất người chạy nhanh nhất...đều được quy tụ tai đây.

1. Đôi chân dài nhất
Svetlana Pankratova là người phụ nữ sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Nếu duỗi ra hết sức có thể chân của cô có thể dài đến 1m32. Ông Pingping người nhỏ nhất thế giới chụp ảnh cùng Svetlana trong bức ảnh dưới kia hầu như không thể đứng đến đầu gối của cô.


Bức ảnh này là đánh dấu cho một sự khởi đầu mới của Sách Kỷ lục Guinness Thế giới.

2. Noorsyaidah sống với những sợi kim loại mọc trong cơ thể


Những sợi kim loại dài khoảng 10 - 20cm mọc từ trong cơ thể của cô nhân viên chăm sóc trẻ em Noorsyaidah người Indonesia cô thừa nhận rằng chúng đã mọc ra từ cơ thể cô trong 20 năm. Nhô ra từ ngực và bụng những sợi kim loại đấy tiếp tục nhô dần ra nhưng sau đó lại biến mất khoảng 1 tháng sau chúng mọc trở lại và tiếp tục dài ra cho đến khi chị của Noosyaidah tỉa bớt đi.

3. Một phụ nữ Hà Lan nuốt 78 dụng cụ dao kéo


Bác sĩ phẫu thuật đã sửng sốt khi tấm phim chụp X-Quang cho thấy 78 các loại dao kéo ở bụng người phụ nữ 52 tuổi Margaret Daalman. Sau khi nhìn thấy tấm phim chụp cô đã nói: "Tôi không biết tại sao nhưng thực sự tôi đã cảm thấy một sự thôi thúc để ăn kim loại - tôi không thể ngừng lại."

4. Phụ nữ với sừng hình xăm xâu khuyên


LaNegra là một hình mẫu cho những phụ nữ có sự thay đổi. Cô có sừng hình xăm những vết rạch và tách lưỡi. Nhưng dù với ngoại hình đó bà mẹ một con người Argentina chẳng mấy khi gặp những sự bất đồng từ những phụ huynh khác khi đưa con đến trường.

5. Mái tóc dài nhất


Với chiều dài 5 627m (được đo vào 8 tháng 5 năm 2004) Xie Qiuping từ Trung Quốc đã được công nhận là người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới. Cô nuôi tóc từ năm 1973 khi mới 13 tuổi và không có ý định để cắt tỉa lại mái tóc của mình.

6. Vòng eo nhỏ nhất


Vòng eo của cô Cathie Jung có kích cỡ bằng một lọ mứt hay mayonnaise thông thường. Bà nội trợ của Caonnecticut nói rằng trong 12 năm qua ngày nào cô cũng mặc một cái áo corset và mặc trong 24 giờ. "Tôi có khoảng 100 cái áo corset." - Cô nói.

7. Móng tay dài nhất


Bà Lee Radmond người Mỹ chưa từng cắt móng tay từ năm 1979. Thay vào đó bà nuôi dưỡng và chăm sóc chúng cận thẩn. Bây giờ móng tay bà tổng cộng có độ dài là 8 65m sau khi được đo tại Lo Show Dei Record ở Tây Ban Nha vào ngày 23 tháng 2 năm 2008 và kỳ lạ hơn tất cả bà là một thợ làm tóc.

8. Lưỡi dài nhất
Annika Irmer - một học sinh Đức đã giành được Sách Guiness Thế giới với chiếc lưỡi dài 7cm. Annika kể: "Bạn bè cháu luôn nói rằng cháu có một cái lưỡi dài khủng khiếp- sau này cháu có thể kiếm nhiều tiền bằng nó!"

9. Người phụ nữ xâu nhiều khuyên nhất


Vào ngày 9 tháng 8 năm 2001 Elaine Davidson từ Edinburgh đã phá vỡ kỷ lục với 720 khuyên trên mặt. Cô lập kỷ lục đầu tiên vào tháng 5 năm 2000 khi Kỷ lục thế giới Guinness thống kê tổng cộng có 462 chiếc khuyên đủ loại trên cơ thể cô trong đó có 192 chiếc ở mặt.

10. Phụ nữ mềm dẻo nhất


Đượcbiết đến như "Snake Woman" (người rắn) Narkulunga Buthelezi là phụ nữ dẻo nhất hành tinh. Được phát hiện tại một chương trình khám phá tài năng của Hà Lan cô ấy có thể gập người về đằng sau và cuốn cả hai chân lên đầu trơn tru và dễ dàngnhư một con rắn hổ mang.

11. Phụ nữ có đôi mắt lồi nhất


Kim Goodman đến từ Mỹ có thể làm hai con ngươi lồi ngoài hốc mắt khoảng 12mm. Đôi mắt của cô đã được đo ở Istanbul vào 2/11/2007.

12. Phụ nữ có đôi chân nhanh nhất


Florence Griffith Joyner biệt danh là FloJo đã trở thành người phụ nữ có đôi chân nhanh nhất thế giới ở nội dung 100m từ 10/7/1988 từ khi cô chạy 100m trong vòng có 10 49 giây.

Người mẹ tí hon

Cao chưa đến 1 mét cô Karina White đã nói rằng cô sẽ chẳng bao giờ làm mẹ được. Cô lo sợ bởi khổ người quá bé nhỏ của mình sẽ không hỗ trợ được cái bụng bầu.

Tuy nhiên khi cô 33 tuổi các bác sĩ đã chứng minh điều đó là sai khi chuẩn đoán cô đang mang thai. Sau 33 tuần mang thai cô đã sinh hạ một em bé khỏe mạnh.

Người phụ nữ cao nhất

Yao Defen người Trung Quốc được tuyên bố là phụ nữ cao nhất thế giới với chiều cao 2m36. Cô Yao Defen nặng khoảng 200kg.

Người phụ nữ nhỏ nhất

Cô ZhuHaizhen có chiều cao chỉ 79cm năm 19 tuổi đây được coi là người phụ nữ bé nhất hành tinh. Khi đáp máy bay đến trung tâm của chương trình Kỷ lục thế giới Guinness cô nặng có 10kg.

Cặp đôi song sinh dính liền sống lâu nhất

Abigailvà Brittany Hensel vừa tổ chức sinh nhật thứ 18 của mình là cặp song sinh dính liền sống lâu nhất hành tinh. Dù phải dùng chung một cơ thể 2 chị em vẫn chơi bóng rổ bóng chuyền đi bơi... thậm chí là lái cả ôtô.

Người phụ nữ khỏe nhất hành tinh

Vận động viên cử tạ của Hàn Quốc Jang Mi-ran đã thi đấu từ khi cô là thiếu niên đến bây giờ cô đã là người khỏe nhất hành tinh. Cô Jang đã giành huy chương vàng tại kỳ Olympic tổ chức tại Bắc Kinh Trung Quốc khi nhấc được tạ nặng 125kg.

Làm mẹ ở độ tuổi già nhất

Bà Omkari Panwar 70 tuổi người Ấn Độ đã trở thành người làm mẹ ở độ tuổi già nhất khi sinh thành công một cặp sinh đôi. "Trở thành người làm mẹ ở độ tuổi già nhất chẳngcó ý nghĩa gì đối với tôi." - Bà nói "Tôi chỉ muốn nhìn thấy các con và chăm sóc cho chúng khi tôi còn có thể."

Người phụ nữ uốn dẻo nhất

Leslie Tipton đã được Guinness thế giới công nhận là người phụ nữ uốn dẻo nhanh nhất khi thoát khỏi một chiếc vali đã kéo khóa một nửa với một tốc độ khá là choáng. Vào năm 2007 cô chui ra khỏi chiếc túi xách của mình chỉ trong có 13 31 giây.

Người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất

Cindy Jackson đã giành danh hiệu Guinness vì phẫu thuật nhiều hơn bất cứ ai trên thế giới. Những ca phẫu thuật của cô gồm: 1 lần nâng mặt toàn diện 3 ca phẫu thuật nhỏ cũng để nâng mặt 3 lần sửa lông mi 1 lần chỉnh môi 2 lần chỉnh mũi nâng ngực...

Người phụ nữ xăm nhiều nhất

Trong khi những phụ nữ ở độ tuổi 60 khác đang lên kế hoạch nghỉ hưu của mình thì bà Isobel Varley chẳng có chiến lược nào như thế. Giữ kỷ lục là người xăm nhiều nhất hành tinh bà Isobel đi từ đất nước này qua đất nước khác để "làm giàu" thêm bộ sưu tập hình xăm của mình.

Người phụ nữ có lá phổi đáng sợ nhất

Jill Drake đến từ Tenterden Kent Anh đang giữ kỷ lục thế giới về tiếng hét to nhất. Tiếng thét của cô lúc là 129 đề-xi-ben to hơn bất cứ ai trên thế giới.

Người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên to nhất

Với bộ ngực tự nhiên nặng 12kg năm 1999 chị Norma Sitiz Hawkins đến từ Georgia đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness là người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên to nhất hành tinh và cũng là người sở hữu chiếc áo nịt ngực có kích cỡ khủng bố nhất.

Người phụ nữ nói nhanh nhất

Fran Capo là người phụ nữ nói nhanh nhất với 603 32 từ trong 54 2 giây vậy là 11 từ trong 1 giây. Cô Fran thực ra đã phá vỡ kỷ lục Guinness 2 lần lần đầu là trong "Larry King Live Show" vào ngày 5/3/1986.

Người phụ nữ có... râu dài nhất

Cô Vivian Wheeler đến từ bang Illinois Mỹ lại có bộ râu rậm rạp hơn cả đàn ông. Khi thấy cằm cô mọc râu tua tủa khi mới 7 tuổi ông bố đã thường xuyên cạo râu cho cô. Tuy nhiên từ năm 1993 cô Vivian đã ngừng cạo râu và kết quả là giờ cô có bộ râu dài 27 9 cm.

Cuốn sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2011 đã chính thức được phát hành vào ngày 16/9. Dưới đây là những kỷ lục thú vị nhất được xuất bản trong cuốn sách này.

Với chiếc lưỡi dài 11 43cm chú cho Bắc Kinh có tên Puggy đã được công nhận là chú chó có lưỡi dài nhất được ghi vào Sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2011.

Con bò 11 tuổi có tên là Swallow đến từ Yorkshire (Anh) đang là con bò nhỏ nhất trên thế giới với chiều dài cơ thể là 83cm.

Danh hiệu người có mái tóc dài nhất trong Sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2011 đang thuộc về bà Xie Qiuping (Trung Quốc) với chiều dài mái tóc đo được là 5 627m. Được biết bà Xie Qiuping bắt đầu để tóc từ năm 1973 khi lên 13 tuổi.

Kỷ lục giữ thăng bằng cơ thể bằng miệng lâu nhất thế giới đang thuộc về Iona Oyungerel Luvsandorj (Mông Cổ) với thời gian 50 giây. Kỷ lục này được cô gái người Mông Cổ lập tại Milan Italia vào 18/4/2009.

Người có khả năng thổi bóng bay liên tục bằng mũi trong thời gian lâu nhất là anh Andrew Dahl (Mỹ) với thời gian 3 phút 23 giây. Kỷ lục này được lập tại Rome Italia vào 18/3 năm nay.

Sultan Kösen 28 tuổi là người đàn ông đang sống cao nhất thế giới hiện nay. Chiều cao của người đàn ông đến từ Thổ Nhĩ Kỳ này là 2 465m khi được đo tại Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) vào ngày 11/2/2009.

Ông Stephen Parkes đến từ Nottingham (Anh) đang là người có số lượng vật lưu niệm về nhân vật truyện tranh Smurf nhiều nhất thế giới. Hiện người đàn ông 44 tuổi này đang có 1.061 kỷ vật khác nhau về nhân vật Smurf.

Chú chó giống Jack Russell có tên Anastasia đang là chú chó đập vỡ 100 quả bóng bay trong thời gian ngắn nhất 44 49 giây. Thành tích này đã được ghi Sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2011

Tiến sĩ David R. Adamovich (Mỹ) đang là chuyên gia phi dao mục tiêu chính xác và nhanh nhất thế giới hiện nay. David đã phi chính xác tổng cộng 102 con dao trong khoảng thời gian 1 phút.

Với chiều dài 7 3m Fluffy đang là con trăn còn sống dài nhất thế giới được công nhận bởi Sách Kỷ lục Thế giới Guinness 2011.

Cây mọc ra tiền ở Úc: Cái cây thú vị này xuất hiện ở một công viên tại Sydney và nó "mọc" ra tới tận 5 triệu đô Úc.

RaboDirect ngân hàng online tại Australia đã nghĩ ra một ý tưởng quảng cáo khá kỳ quặc nhằm thu hút người qua đường đó là tạo ra một... cây tiền.

Cái cây "mọc" ra tiền xuất hiện tại một công viên.

Cái cây thú vị này xuất hiện ở một công viên tại Sydney và nó "mọc" ra tới tận 5 triệu đô Úc. Tại đây người ta bí mật quay phim lại cái cây để xem mọi người phản ứng như thế nào khi nhìn thấy một số tiền khổng lồ như thế.

Có những người đi qua mà không chú ý tới.

Nhưng không thể tin được là 100 người đầu tiên đã đi qua và lờ đi cái cây thậm chí có những người còn chả thèm nhìn nữa. Nhiều người thì đi qua và dừng lại xem cũng có những người chụp ảnh và họ cũng chẳng lấy gì từ cái cây cả.

Những người tập thể dục cũng không để ý tới cái cây lạ.

Có những người đã lấy tiền cho vào túi mình.

Nhưng sau đó đã có những người bỏ những đồng tiền vào trong túi của mình có những người chỉ lấy 1 hoặc 2 tờ tiền ở những cành cây dưới thấp trong khi có những người lại lấy rất nhiều tiền. Có những câu chuyện rất thú vị như những người cao lấy tiền cho những người thấp hơn không có khả năng với.

Có người đã lấy rất nhiều tiền...

Ngân hàng RaboDirect muốn biết hành động của con người khi nhìn thấy một số tiền lớn không phải của mình trước mắt. Quả thật cũng đã có rất nhiều hành động khác nhau khi nhìn thấy một cái cây đầy tiền như vậy. Nếu là bạn khi nhìn thấy một số tiền như vậy mọc ra trên cây bạn sẽ làm gì nhỉ?

Bí ẩn người phụ nữ có con mắt thứ ba ở Hòa Bình

Năm 2007 thông tin ở Việt Nam có người phụ nữ nhìn bằng trán truyền sang tận Nhật Bản. Đài Truyền hình Nhật Bản đã về khảo nghiệm chị 3 lần 1 lần tại Trung tâm UIA ở Đông Tác (Hà Nội) 2 lần tại nhà chị ở Lương Sơn Hòa Bình.

Họ cho chị đeo chiếc kính đặc biệt để chị không nhìn thấy gì rồi vẽ nhiều hình vẽ ra giấy chị nhìn vào và vẽ lại hình vẽ này. Khảo nghiệm thành công chị được mời sang Nhật làm tiếp các khảo nghiệm khác. Trên bảng điện tử họ bấm vào đâu thị chị đi đúng vào đó.

Lần gần đây nhất năm 2009 chị sang Đức khảo nghiệm với nhiều hình thức khác nhau nhưng đặc biệt họ thử phản ứng nhanh "con mắt thứ ba" của chị bằng cách chị bịt mắt chơi trò đập các con lật đật. Con nào nhô lên phải đập trúng con đó. Với những người không bị bịt mắt đập được 10 con thì chị dù bịt mắt cũng đập được 9 con. Khảo nghiệm nhắm mắt đi xe máy của chị đã hoàn toàn thuyết phục được người xem.

Năm 2009 Đài Truyền hình Hàn Quốc tiếp tục mời chị sang khảo nghiệm và họ vô cùng ngạc nhiên trước khả năng đó. Chị cũng được mời sang Pháp và tới đây sẽ xếp lịch để sang Mỹ làm các khảo nghiệm tiếp theo.

Nhiều năm trời cứ đang làm ruộng chị Hoàng Thị Thiêm (sinh năm 1970 ở huyện Lương Sơn Hòa Bình) lại nhận được tin báo lên Hà Nội để cùng các nhà khoa học làm thử nghiệm.

Với "con mắt thứ ba" ở trên trán chị Hoàng Thị Thiêm có thể bịt hai mắt vẫn đọc được sách báo đi xe máy chơi các trò chơi điện tử như một người bình thường.

Chị Thiêm sinh năm 1970 ở xóm Mới thôn Bùi Trám xã Hòa Sơn huyện Lương Sơn Hòa Bình. Từ nhỏ chị Thiêm sống bình thường như bao nhiêu đứa trẻ khác duy có điều chị luôn có giấc mơ như nàng tiên bay lên trời nhìn xuống dưới thấy toàn hoa và cảnh vật. Cứ buông chân xuống đất là giấc mơ của chị tan biến.

Năm 2004 tự nhiên chị mắc bệnh tê tay. Lúc đầu tay phải sau chuyển sang tay trái. Làm việc gì cũng không được. Đặc biệt gia đình chị nuôi lợn hằng ngày phải băm bèo cho lợn mỗi khi đưa dao lên thì cứ tay phải băm vào tay trái cuối cùng chị đành bỏ không làm được.

Một lần anh họ đằng nhà chồng - anh Trần Văn Biền làm giỗ bác có mời chị về Đội Cấn Hà Nội (nhà anh Biền để ăn giỗ). Anh Biền nói bệnh của chị có thể do "yếu tố bên ngoài" tác động.

Chị Thiêm cho biết một lần chị về Nam Định - quê chồng để thăm anh trai của chồng trên đường đi chị không kiềm chế được mồm cứ tự bật nói: "Tôi là Nguyễn Thành Nam là nhạc sĩ đánh đàn piano ở Nam Định - PV". Khi đi ngủ nếu nằm sấp thì chị như con người khác và luôn mộng du. Nếu nằm ngửa thì vẫn là chị như ngày thường. Vì tự nhiên xuất hiện hiện tượng lạ như vậy nên anh họ chị đã giới thiệu chị đến chỗ thầy Điều ở gần đó học lớp năng lượng sinh học.

Đầu tiên thầy mở luân xa 6 và 7 cho chị. Chính ở lớp học này chị mới phát hiện mình có khả năng đặc biệt. Khi giảng bài thầy nói có ai nhắm mắt vào mà vẫn thấy gì không? Cả lớp mỗi người nói một kiểu người bảo thấy hào quang hồng xanh vàng thấy ngôi sao nhưng riêng chị thì thấy thầy đứng đó cười.

Lần đầu nghe chị nói thầy chỉ cho là chị đoán vu vơ nên không để ý.

Buổi thứ 2 thầy mở luân xa 4 5 chị thấy càng khác thường hơn. Càng nhắm chặt mắt nhìn càng rõ. Khi nhắm mắt ngồi thiền thầy đi qua chị ghé người tránh cho thầy đi và thầy lại cười.

Buổi thứ 3 cũng vậy nhưng không biết có lực lượng nào sai khiến mà tự nhiên mặt chị lúc đó đỏ bừng lên chị đứng vụt lên khác hẳn ngày thường. Không rụt rè nhút nhát như mọi khi chị dõng dạc nói mình có thể bịt mắt đọc báo. Thấy lạ mọi người lấy vải giấy bông bịt mắt chị lại thế mà chị vẫn đọc được. Từ đó nhiều người đến khảo nghiệm kéo đến xem chị không cần dùng mắt mà dùng trán đọc báo.

Sau khảo nghiệm cơ thể chị rất khác thường. Tay vảy liên tục người cứ nhảy lên. Chị đến nhà anh Biền chơi nửa tháng thì đêm nào cũng nghe tiếng nói vừa xa vừa gần. Tiếng nói đó nói chị cứ trút hết mọi thứ xuống thì sẽ trở thành người khác. Hôm sau đúng 4 giờ sáng chị dậy tắm gội rồi đi mua phấn son về bôi vào mặt choe choét. Từ đó chị như được khai phá khả năng đặc biệt.

Tìm được cơ chế con mắt thứ ba có thể giúp người khiếm thị nhìn thấy

Con mắt thứ ba là một khả năng hiếm có cho thấy có những cơ chế siêu vật lý mà ta chưa giải thích được. Nếu như chúng ta hiểu được cơ chế đó mở được khả năng đó và nếu như người nào đó có thể khai mở con mắt thứ ba sẽ giúp cho người khiếm thị nhìn thấy. Đấy là cách ứng dụng cơ chế nhìn không bằng mắt.

Trường hợp của chị Thiêm có thể do thế giới tâm linh mở cho nếu con người khai mở được luân xa 6 thì những người khiếm thị cũng có thể nhìn được bằng con mắt thứ ba.

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải (Chủ nhiệm bộ môn Dự báo Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người).

Nhìn xuyên màn đêm

Khả năng của chị được Trung tâm UIA và Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người khảo nghiệm. Dù mắt có được bịt được dán keo đến nỗi bóc ra không còn chiếc lông mi nào thì chị vẫn đọc được chữ bình thường nhìn thấy mọi cảnh vật bình thường.

Năm 2006 khảo nghiệm khoa học cũng được tiến hành với chị trước sự chứng kiến của khoảng 20 cơ quan báo đài truyền hình. Chị Thiêm được bịt kín mắt nhưng vẫn đi lại trong tòa soạn bình thường mà không bị vấp ngã. Chị quay số điện thoại của chính các phóng viên ghi ra mẩu giấy đưa cho chị. Không nhìn bằng mắt nhưng chị vẫn bấm đúng số khiến điện thoại của phóng viên reo vang.

Năm 2007 thông tin ở Việt Nam có người phụ nữ nhìn bằng trán truyền sang tận Nhật Bản. Đài Truyền hình Nhật Bản đã về khảo nghiệm chị 3 lần 1 lần tại Trung tâm UIA ở Đông Tác (Hà Nội) 2 lần tại nhà chị. Họ cho chị đeo chiếc kính đặc biệt để chị không nhìn thấy gì rồi vẽ nhiều hình vẽ ra giấy chị nhìn vào và vẽ lại hình vẽ này. Khảo nghiệm thành công chị được mời sang Nhật làm tiếp các khảo nghiệm khác. Trên bảng điện tử họ bấm vào đâu thị chị đi đúng vào đó.

Chị Thiêm cùng các nhà khoa học thử nghiệm việc bịt mắt vẫn đọc được sách.

Lần gần đây nhất năm 2009 chị sang Đức khảo nghiệm với nhiều hình thức khác nhau nhưng đặc biệt họ thử phản ứng nhanh "con mắt thứ ba" của chị bằng cách chị bịt mắt chơi trò đập các con lật đật. Con nào nhô lên phải đập trúng con đó. Với những người không bị bịt mắt đập được 10 con thì chị dù bịt mắt cũng đập được 9 con. Khảo nghiệm nhắm mắt đi xe máy của chị đã hoàn toàn thuyết phục được người xem.

Năm 2009 Đài Truyền hình Hàn Quốc tiếp tục mời chị sang khảo nghiệm và họ vô cùng ngạc nhiên trước khả năng đó. Chị cũng được mời sang Pháp và tới đây sẽ xếp lịch để sang Mỹ làm các khảo nghiệm tiếp theo.

Tìm mộ liệt sĩ

Từ lúc được "khai mở luân xa" chị bắt đầu có khả năng đặc biệt có thể giao tiếp với thế giới bên kia và ứng dụng để tìm mộ liệt sĩ. Năm 2008 chị đã giúp thượng tá công an Trần Kim Ngọc Công an tỉnh Lào Cai tìm được mộ của bố.

Năm 1987 Công an tỉnh Thuận Hải (Bình Thuận) đã gửi công văn và ảnh mộ chí của bố ông Kim Ngọc thông báo cho biết bố ông là Trần Kim Chiến nguyên phó ty công an Hoàng Liên Sơn (cũ) hy sinh tại Thuận Hải năm 1967.

Tháng 7/2006 nhân kỷ niệm 59 năm ngày thương binh liệt sĩ Công an tỉnh Lào Cai đã bố trí cho gia đình anh Ngọc một chuyến xe để vào Bình Thuận viếng bố và đặt vấn đề nhờ Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận giúp làm thủ tục di chuyển mộ chí về yên nghỉ tại nghĩa trang tỉnh Lào Cai.

Ông Ngọc cho biết: "Trong khi gia đình tôi đang phấn khởi mong chờ từng ngày để được đón bố trở về với gia đình thì ngày 18/4/2007 Công an tỉnh Bình Thuận thông báo sự thật ngôi mộ bố tôi tại nghĩa trang tỉnh Bình Thuận chỉ là mộ tưởng niệm không có hài cốt. Hài cốt của bố tôi bị thất lạc đến nay vẫn chưa tìm thấy. Tin này quá bàng hoàng và đau xót đối với tôi".

Sau khi nhận được công văn của Công an tỉnh Bình Thuận Ban giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đã quyết định thành lập tổ công tác đặc biệt vào Bình Thuận tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Trần Kim Chiến làm công văn cho giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đề nghị cùng phối hợp giải quyết.

Trong đoàn đi tìm kiếm Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an đã giới thiệu một số nhà ngoại cảm có uy tín để cùng tìm kiếm. Điều đặc biệt là công an huyện Bắc Bình đã tìm lại được 19 nhân chứng sống là bộ đội du kích công an hoạt động cùng địa bàn với liệt sĩ đã hy sinh tổ chức hội thảo để xác định vị trí liệt sĩ hy sinh giúp việc tìm kiếm nhanh và chính xác.

Sau hai tháng ròng rã đội mưa đội nắng đào bới khai quật hàng vạn mét vuông đất nhưng thật buồn không một dấu tích nào cho thấy có mộ ông Trần Kim Chiến ở đó. Qua nhiều kênh thông tin khác ông Ngọc biết được khả năng đặc biệt của chị Thiêm về áp vong tìm mộ. Nhiều ngày trời lặn lội ông đã đến được nhà chị Thiêm ở Hòa Bình nhờ giúp đỡ và đã thành công.

10 địa danh ma ám nổi tiếng nhất thế giới

1. Lâu đài Edinburgh - thành phố Edinburgh Scotland
Trong rất nhiều dịp khách thăm quan lâu đài cho biết họ nhìn thấy một bóng ma thổi sáo không đầu - linh hồn của các tù nhân Pháp trong Chiến tranh 7 năm và của các tù nhân thuộc địa trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ ở thế kỷ 18. Thậm chí hồn ma của một con chó đi lảng vảng quanh nghĩa địa của chó.
2. Ngôi nhà Whaley House - bang California Mỹ
Ngụ tại thành phố San Diego (bang California) Whaley House được người ta biết đến là "ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ". Thomas Whaley xây dựng nó vào năm 1857 trên khu đất trước kia từng là nghĩa trang kể từ đó Whaley House trở thành nơi các hồn ma quây quần.


Nhà văn deTraci Regula gợi nhớ lại về những sự việc kỳ lạ mà bà đã chứng kiến: "Rất nhiều lần trong khi đang ăn tối ở quán cà fê Old Town Mexican đối diện bên kia đường tôi thường để ý thấy những chiếc cửa chớp trên tầng 2 của ngôi nhà đôi lúc mở tung ra sau khi Whaley House đã được đóng cửa rất lâu. Trong một lần thăm mới đây tôi có thể cảm thấy năng lượng ở vài nơi trong nhà tôi ngửi thấy mùi xì gà nhè nhẹ đặc biệt là ở trong phòng xử án. Qua hành lang tôi ngửi thấy mùi nước hoa mới đầu tôi tưởng đó là của một nữ giảng viên đi cùng nhưng sau này tôi được biết Whaley House hoàn toàn chẳng có mùi gì cả".
3. Ngôi nhà Borley - làng Borley Anh
Ngôi nhà Borley được Đức cha Henry Dawson Ellis Bull xây dựng gần nhà thờ Borley vào năm 1862 và ông đã chuyển đến sống tại đây sau 1 năm được bổ nhiệm làm mục sư của xứ đạo.


Những người săn ma thích trích dẫn câu chuyện về một tu viện theo dòng thánh Benedict cho rằng ngôi nhà được xây dựng vào năm 1362. Theo đó một vị sư của tu viện này đã quan hệ lén lút với một nữ tu sĩ ở tu viện khác gần đó. Sau khi cuộc tình bị bại lộ vị thầy tu bị xử tử còn nữ tu sĩ bị đóng sống vào bức tường gạch của tu viện.
4. Trang trại Bell - bang Tennessee Mỹ
Trang trại Bell được nhắc đến trong rất nhiều các cuốn sách bộ phim và các chương trình truyền hình. Câu chuyện đằng sau trang trại ma Bell rất nổi tiếng bởi nó là câu chuyện duy nhất được ghi chép lại giữa những lời đồn thổi về ma quỷ kể về một con ma đã gây ra cái chết của một người đang sống.
Giữa năm 1817-1821 gia đình Bell bị khủng hoảng bởi một người phụ nữ ma có tên "phù thủy Bell" hay "Kate". Họ tin rằng Kate đã rày vò và tra tấn John Bell (người cha của gia đình mắc bệnh rối loạn thần kinh) cuối cùng khiến ông bị chết.


John không thể ngủ hay khỏi bệnh. Người ta đã tìm thấy một chiếc lọ có chất lỏng màu đen kỳ lạ trên giường John sau khi ông chết. Để kiểm tra chất lỏng người nhà John đã nhỏ một giọt vào lưỡi con mèo của gia đình ngay lập tức con mèo lăn quay ra chết. Trong 3 năm trở lại đây cộng đồng sống quanh trang trại Bell vẫn bị ám ảnh bởi người phụ nữ đó và họ tin rằng Kate đang làm điều gì đó rất xấu.
5. Tòa nhà Raynham - hạt Norfolk Anh
Tòa nhà Raynham nổi tiếng nhờ hồn ma của "bà Brown" được 2 nhiếp ảnh gia chụp năm 1936. Nó là một trong những bức ảnh ma thật nhất từ trước đến nay.
Người ta nói rằng bóng ma "bà Brown" ám toàn bộ cầu thang của ngôi nh&

More...

MÌ ĂN LIỀN ĂN SAO CHO ĐÚNG?

By Đoàn Văn Tiết

 

Correct way of cooking instant noodles.

Ăn mì ăn liền đúng cach.

CORRECT WAY OF COOKING NOODLES

The correct way to cook instant noodles without harming our bodies and health.

Normally how we cook the instant noodles is to put the noodles into a pot with water throw in the powder and let it cook for around 3 minutes and then it s ready to eat.

Thường thì chúng ta nấu mì ăn liền bằng cách cho vào nước sôi cho bột nêm vào và nấu khoảng 3 phút. Thế là mì sẵn sàng cho ta ăn.

This is the WRONG method of cooking the instant noodles.

Đấy là cách SAI để nấu mì ăn liền.

By doing this when we actually boil the ingredients in the powder normally with MSG it will change the molecular structures of the MSG causing it to be toxic.

Làm cách đó khi chúng ta nấu sôi các gia vị mà trong đó bột ngọt là chính (MSG: Monosodium glutamate). Nấu như thế sẽ làm biến dạng cấu trúc phân tử của bột ngọt biến chúng thành chất độc.

The other thing that you may or may not realize is that the noodles are coated with wax and it will take around 4 to 5 days for the body to excrete the wax after you have taken the noodles.

Một vấn đề khác là chúng ta có thể đã không biết là sợi mì ăn liền được phủ bởi một lớp sáp và cơ thể chúng ta phải mất 4 hay 5 ngày mới tiêu hoá hết phần sáp này (hèn chi ăn mì gói hay khó chịu bụng)

CORRECT METHOD:

CÁCH ĐÚNG NHẤT LÀ:

1. boil the noodles in a pot with water.

Luôc mì trong nồi nước sôi

2. once the noodles is cooked take out the noodles and throw away the water which contains wax.

Khi mì đã chín đủ lấy hết mì ra và đổ bỏ nước sôi

3. boil another pot of water till boiling and put the noodles into the hot boiling water and then shut the fire.

nấu nồi nước sôi mới bỏ mì vô trở lại nồi nước sôi tắt lửa

4. only at this stage when the fire is off and while the water is very hot put the ingredient with the powder into the water to make noodle soup.

sau khi tắt lửa nước còn đang nóng bỏ bột nêm vào

5. however if you need dry noodles take out the noodles and add the ingredient with the powder and toss it to get dry noodles.

tuy nhiên muốn ăn mì khô thì lấy mì ra và trôn với bột nêm

 

A large number of patient with the ages ranging from 18-24 years are ending up with pancreatitis either as a swelling or infection of the pancreas due to regular consumption of instant noodles..... If the frequency is more than 3 times a week then it is very hazardous...

Một số lớn bệnh nhân trong tuổi 18-24 ngã bệnh về lá lách như lá lách bị sưng hay nhiểm trùng vì đã thường xuyên mì ăn liền... Nếu ăn mì ăn liền 3 lần trong một tuần là có thể bị hại cho cơ thể

Xin chuyền mail này tới bạn bè người thân để phòng bệnh

More...

CUỘC GẶP MẶT CỦA CÁC NHÂN VẬT NỔI TIẾNG

By Đoàn Văn Tiết


Đây là cuộc họp mặt của những "Nhân Vật Nỗi Tiếng Trên Thế Giới " Địa điểm "Tầng Âm Phủ" Thời gian "Từ Cổ Xưa cho đến Hiện đại" ...

Click vao nhan-vat nao thi hinh nguoi do se hien lon ra va kem theo ca tieu-su... 

http://cliptank.com/PeopleofInfluencePainting.htm

ĐÚNG LÀ 1 KỲ HỌA ĐÁNG XƯNG TỤNG KẾT HƠP VỚI KỶ THUẬT

ĐẾ TRÌNH BÀY TIỀU SỬ VA SỰ NGHIỆP CỦA CÁC NHÂN VẬT LICH

SỬ KIM CỔ KHIÊM TÔN KÈM THEO PHẦN PHIÊN DỊCH TẤT CẢ

CÁC NGOẠI  NGỮ GIUP MOI NGUOI TRÊN THẾ GIỚI CÓ THỂ

THƯỞNG THỨC 1 CÁCH LÝ THÚ.

Bức tranh tuyệt vời.

Đây có thể nói là một bức tranh độc đáo vì người tạo ra nó đã

tốn khá nhiều thời gian để lập trình. Qua sự sắp xếp các nhân

vật nổi tiếng từ Cổ chí Kim những người đã sống cách đây vài

chục năm vài trăm năm lại với nhau tác giả đã hoàn thành bức

tranh như một bức hình chụp. Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn

phải mất nhiều thời giờ có khi cả ngày.

Bức tranh có kích thước rất rộng và phải rê chuột từ phải sang

trái mới thấy hết được.. Muốn biết tên nhân vật nào chỉ cần chỉ

mũi tên vào thì tên nhân vật đó sẽ hiện ra và tiếp tục double

click (nhấp chuột 2 lần) vào nhân vật đó thì sẽ hiện ra toàn bộ

thân thế và sự nghiệp của nhân vật đó.

Khi hiện ra thân thế sự nghiệp của nhân vật bằng tiếng Anh. Lúc

hiện bảng tiếng Anh thì xin mời nhìn sang phía bên trái mục

languages và chọn ngôn ngữ của mình thì sẽ tự động chuyển.

(CLICK VÔ TIẾNG VIỆT)

Chúc mọi người thành công.

Xin mời click vào đường link dưới đây để thưởng thức.

Thân mến chúc quý Anh Chi nhiều niềm vui cuối tuần. 

NHỚ CLICK VAO LINK PHÍA DƯỚI

http://cliptank.com/PeopleofInfluencePainting.htm

More...