THƯ CỦA BẠN VÕ MỸ VÂN (Lộc Ninh)

By Đoàn Văn Tiết

 

Than chao cac ban.
          Rat tinh co duoc biet trang Web nay toi that xuc dong va nghen ngao khi thay lai hinh anh ban be cu va que huong BL ngay xua.
          Toi la VO MY VAN khi xua o Loc Ninh cung khan goi qua muop xuong BL hoc chung lop voi Le thi Bach Phung thanh Mai Bach Yen Lien Quan Loi...Nhom Loc Ninh luc do co 4 co la Van Tinh Hue Thai o chung nha tro.
          Nam 72 tu Loc Ninh toi bang rung qua Dong Xoai ve Phu Van co o trai 2 cung day voi anh Nuoi con bac Don.Da may muoi nam roi ban be cu toi khong con nho nhieu vi da lau khong gap va tan lac khap noi nhung tu trong sau tham tam hon hai chu Binh Long luc nao cung lam toi nghen ngao khi nho den.
          Toi hien gio o San jose hy vong lien lac voi cac ban than quen ngay cu.
          Toi co xem cuon DVD hop mat BL do anh No goi ma khong nho ban nao ca vi khong tu gioi thieu tung nguoi.
           Ma sao khong thay thay Bui tho Thich.
           Hy vong duoc cac ban lien lac
                                            vanmvo@yahoo.com.

More...

CÁC GÓP Ý MỚI NHẬN !

By Đoàn Văn Tiết

 Thưa các bạn blogs bị trục trặc gì đó T chưa kiếm ra nó không chịu hiện các góp ý ra T bèn chữa cháy bằng cách copy thành 1 bài để các bạn mau chóng gặp nhau

1/Cám ơn Blog "NHỚ TRUNG HỌC BÌNH LONG"
cám ơn Tiết đã tạo ra chiếc cầu nối để anh chị em chúng ta trở lại thời ..."nhất quỉ nhì ma...". Tôi đã theo dõi blog khá lâu nhưng không dám tham gia vì có ít "người quen" quá (tôi chỉ biết được vài người như Lệ Oanh - bạn của em gái tôi Mạnh Hải Tiết - bạn của em trai tôi anh Hưng anh Nô - học lớp trên tôi anh Ngoan Chị Mai Thị Tư - bạn cùng lớp ...). Có thể tôi biết một số bạn khác nữa nhưng vì các bạn dùng bút hiệu nên ... Hôm nay lên mạng tôi nhận được tin của hai người bạn cùng lớp là anh Trần Văn Nuôi (ở Quản Lợi) và anh Kha Kim Lân (ở Cư xá công chức). Một lần nữa cám ơn blog đã nối được những cựu học sinh Bình Long ở khắp mọi nơi. Chúc Tiết và mọi người tìm lại được những khoảnh khắc kỷ niệm của ngày xưa còn bé. Thân mến

TRẦN ĐÌNH KHOA

2/Chào Cường
Anh là "Anh Khoa" được nhắc đến trong bài viết rất hay của em. Qua lời kể của em hình ảnh về Bình long những ngày còn trẻ lần lượt hiện ra như cuốn phim đen trắng của kỷ niệm. Năm đó anh học năm thứ nhất Đại Học Dược Khoa Sài Gòn nghỉ hè cùng rủ các anh cưu học sinh về Bình long và tổ chức luyện thi cho các em (tụi anh về Sài Gòn thi và học cùng học sinh dưới này mới thấy là mình học không bằng người ta thi vào Đại học không dễ dàng). Anh còn nhớ các hồi đó học chăm và học giỏi (ngay việc tình nguyện đi học thêm trong khi mọi người khác đi chơi đã là giỏi rồi). Các em ngày đó mà anh còn nhớ là Châu (em anh Bảo) cô gì em gái anh Tuấn Tú; cậu gì em anh Thắng sau này học Đại học sư phạm làm Hiệu trưởng THBL và mới mất vài năm nay... và nhiều người nữa. Anh xin lỗi không nhận ra Cường trong ký ức của mình. Năm 1969 qua 2 kỳ thi Tú tài 2 dân Bình long chỉ đậu được vài người: Anh Khoa (học Dược) Anh Trần Văn Nuôi và anh Trần Quang Lộc (Sĩ quan Võ Bị Đà Lạt Khóa 26) anh Thắng (Đại học Vạn Hạnh) Anh Ngô Công Vì (học Luật thì phải)... Nay có người đã không còn (anh Vì Anh Lộc) có người ở xa quê hương (anh Nuôi) có người vẫn ỏ Bình long (Anh Thắng)... Một lần nữa chào em Cường chào các anh chị cựu học sinh Bình Long.

                                                                                   Trần Đình Khoa

3/Có người nhờ hỏi có phải anh Trần văn Nuôi trước đây ở Quản lợi không ạ?

                                                                                   Nguyệt Quản Lợi

4/RAT VUI KHI DUOC BIET DAY LA NOI LIEN LAC GIUA CAC CUU HOC SINH TRUNG HOC BINH LONG. MONG DUOC TIM LAI CAC BAN CU MA NGAY TRUOC HOC CHUNG VOI MINH NIEN KHOA 1965- 1966 ( LOP DE LUC 1 ) VA DAY LA SO PHONE CUA MINH 0919086578.
 MONG GAP LAI CAC BAN XIN CAM ON

                                                              TÔ VĂN THU tovanthu19522009@yahoo.com

5/co anh em noi ong lam on ke li lich di de anh em con nhan dien -nho qua khu-
rieng minh-dan loc ninh -1972 hoc 10 B1-ban be chi con nho -La Ghi - To-Rang -Mui giao vien o binh long (da chet) Cua em anh Nhieu xe lam .. -
cam on ong mo trang nay de anh em con lien lac duoc voi nhau.

                                               HOÀNGLỘCNINH   taphoahoang@yahoo.com

                       
6/Chào bạn Kim Liên tôi là Anh võ bạn có nhớ ko có phải nhà bạn khi xưa ở BL bán báo ở cây xăng mới ko còn bạn Phan Kim Phượng mà Hồng Liên cần tìm hiên giờ đang ở Bình Long muốn biết thêm tin tức thì lên blogs Anh võ cung cấp cho. Chào thân ái đến các bạn.

                                                        VÕ NGỌC ANH anhvo_binhlong@yahoo.com

7/Bạn Luật mến
 Đúng là Đồng văn Đua mà bạn muốn tìm điện thoại của Đua 0651 2489518.Bạn Luật có thể xem hình ảnh của Đua trong các đoạn youtube về cuộc họp mặt của các cựu HS/THBL năm 2007(phần 4 và 5). http://www.youtube.com/profile?user=BinhLong53#g/u
Chào thân mến. BÙI VĂN HẢI

                        Thưa các bạn blogs bị trục trặc gì đó T chưa kiếm ra nó không chịu hiện các góp ý ra T bèn chữa cháy bằng cách copy thành 1 bài để các bạn mau chóng gặp nhau

5/Thưa em Hoàng TIẾT sinh năm 1953 tại LỘC NINH học trường làng 10 đến lớp 3 về An Lộc ở Trung học Bình Long học chung lớp với anh Quân chị Mưu chị Việt anh Đinh khắc Thành anh Phi chị Lang chị Lành chị Tỵ Chị Gái ....sao khai lý lịch thế được chưa? T dị ứng với vụ khai lý lịch lắm lần sau xin đừng bắt khai nữa!

3/Chào Nguyệt chắc là anh Nuôi ở Quản Lợi rồi đó (anh Nuôi đi SQ ĐLkhóa 26) gửi mail cho anh NUÔI đi!
More...

HỒNG LIÊN ƠI CÓ TIN CỦA BẠN EM NÈ!

By Đoàn Văn Tiết

1/Nguyễn thị Kim Liên hiện ở ấp Tân Hòa xã Xuân Thành huyện Xuân Lộc Tỉnh Đồng Nai. Phone:0613 752 322

Muốn tìm bạn là Bùi Thị Hồng Liên em của chị Bùi thị Hồng Hoa (con bác Tư Kha)

Học chung với KL tại THBL từ lớp 7 đến lớp 12

(Người nhắn tin dùm cho cô Liên là cựu học sinh THBL niên khóa 1962-1969

TRẦN VĂN NUÔI < nuoi26@yahoo.com> )

2/PHAN KIM PHƯỢNG đang ở chợ ANLỘC sẽ có số đt sau

More...

THƯ CỦA BẠN NGUYỄN THẾ CƯỜNG

By Đoàn Văn Tiết

 

Thư gửi anh Tiết

Tôi ở Bình Dương theo chị lên Bình Long khoảng năm 1969 học trường Quốc Tuấn được mấy tháng chuyển sang THBL niên khoá: 71-72 học lớp 11B Pháp văn thuộc lớp đàn em của anh.

 Về quang cảnh sân trường hình ảnh một số thầy cô và bạn bè tôi vẫn còn nhớ một ít. Trường có ba dãy lớp tạo thành hình chữ U nếu nhìn từ phía đường Nguyễn Huệ. Có cây xoài tán to gần sân bóng chuyền phía trước và  đôi ba cây mít ở phía sau. Phía trước ở dãy lớp sau còn có một hai cây gì đó nhỏ hơn nhưng cũng có bóng mát. Học buổi chiều đến trường sớm tôi và một vài bạn thường đứng dưới bóng cây mít tán chuyện. Ra vào Trường có ba lối cổng chính phía Tiểu khu cổng đường Nguyễn Huệ và lối hướng công viên Tao Phùng. Về thầy cô tôi học có giờ toán thầy Thích thầy rất nghiêm viết và vẽ hình trên bảng rất đẹp học giờ thầy ít bạn nào dám nói chuyện riêng tới giờ thầy tôi có cảm giác lo lắng thời gian thì như dài ra. Giờ Việt văn thầy Lưu vui hơn lúc giảng bài thỉnh thoảng thầy xen vào những câu thơ tình của Xuân Diệu thầy giọng Bắc đọc truyền cảm đúng lúc nên nghe hay tôi rất thích. Có lẽ vì thế giờ thầy tôi cảm thấy qua mau.  Nhưng thoải mái nhất với tôi là học giờ Anh văn - sinh ngữ 2 của thầy Nhân và giờ Công dân thầy Đạo tôi thì thờ ơ còn các thầy lại rất dễ dãi. Địa lý tôi học cô Lan sau này thầy Chánh; Pháp văn học thầy Nghĩa sau đó một thầy trẻ mới ra trường về dạy rất tiếc tôi không nhớ tên; Hoá tôi học thầy Thăng thầy đi xe Suzuki đỏ; Lý học thầy Huấn; Việt văn trước thầy Lưu  tôi học cô Kim lúc ấy cô là nữ GS trẻ của trường mới 24 tuổi; thầy Bê dạy Toán có đôi lần tôi hỏi thầy về cách tự học thầy vui chứ không nghiêm nghị như thầy Thích đứng trò chuyện hoặc giảng bài thầy hay cho một tay vào túi quần. (Thầy Thăng thầy Nghĩa và cô Lan trước dạy tôi ở trường Quốc Tuấn. Còn Sử ký và Vạn vật dù cố nhớ nhưng không nhớ nổi đã học thầy cô nào !)

Tôi còn nhớ hình ảnh cô Kim cô Lan sánh đôi đi về trên đường Nguyễn Huệ. Thơ mộng nhất là hình ảnh thầy Lai - cô Lan(người Huế) lúc đi bên nhau ở sân trường. Và tôi cũng còn rất nhớ cái không khí hôm được thầy cô cho nghỉ ra sân vận động xem đá banh đến lớp mà được nghỉ đột xuất thì không gì sướng bằng ( Đội bóng của trường có thầy Lai bạn Ba bạn Toàn bạn "Lâm Phôn"...). Tôi cũng còn nhớ đêm lửa trại ở sân trường bạn Hà Mạnh đàn bạn Phú bạn Kim Hồng hát Mùa thu cho em của Ngô Thuỵ Miên; tiết  mục văn nghệ của lớp hôm đó như còn có bài Qua cầu gió bay của Phạm Duy nữa bạn Liên Kim Hồng và bạn Anh hát thì phải (?). Nhớ hình ảnh mấy thằng bạn loay hoay làm báo tường - "Tiếng Chuông Rè" ở nhà bạn Chính. Hồi ấy gọi làm Bích báo trong đó có bạn Toàn Trần Đường nay đã mất! Làm xong tối đó mang đến nhà cho thầy Đạo  xem và ký duyệt dưới góc hàm ý để khoe và muốn có chữ ký của Thầy cho "oai" vì nội dung và hình thức tờ báo quá sơ sài. Năm đó thầy làm Tổng giám thị hoặc là GS hướng dẫn lớp(?). Tờ báo dán trước lớp được một hai buổi gì đó rồi mất xác luôn. Nhưng nó tạo không khí vui vui ở lối hành lang khi có các bạn lớp "dưới" đến đọc và cười. Năm đó lớp học ở dãy sau. Sau đó không lâu hình như khối lớp 9 cũng làm tờ bích báo nhưng hình thức và nội dung hay hơn  "Tiếng Chuông Rè" nhiều. Nhớ những buổi đi học thêm do anh Thắng(anh của chị Nguyệt và bạn Toàn) anh Khoa anh Vì anh "Ngoan" anh Tân... dạy chỉ dạy "chùa" chứ không có tiền nong gì cả ! ( Các  anh lúc đó đều có Tú tài 2 hình như anh Thắng học Đại học Vạn Hạnh anh Khoa - Đại học Dược anh Vì - Đại học Luật ở Sài Gòn thì phải). Lúc đầu học có Toàn Trần Đường Cường Vũ Thị Châu Ngọc "Lang"(em anh Vì) ... các lần sau đông hơn; nơi học khi thì ở nhà bạn Ngọc lúc ở chùa Miên có khi ở Trường Vinh Sơn   chùa Từ Quang. Lớp đông nhất và cũng là lần cuối ở công viên Tao Phùng học vào buổi tối.

Tôi rất thích và ấn tượng về màu bụi đỏ và những con đường dốc ở Bình Long vì Bình Dương quê tôi không có. Bụi ở đây làm mọi thứ xung quanh nhuốm màu đo đỏ cứ sinh hoạt thoải mái thì tập vở áo quần đều phủ bụi mờ. Cát bụi ở đâu cũng có  nhưng ở đây bụi đỏ nên dễ nhận thấy hơn. Nhớ đến lớp dường như bạn nào cũng xếp theo tờ giấy để lót ngồi. Tôi chẳng thấy bất tiện ngược lại còn thấy hay hay. Còn dốc thì nơi tôi ở ra hướng nào cũng gặp. Tôi vẫn nhớ những con dốc dài xuống phía chợ Chiều và về ấp Hưng Chiến tôi thường tản bộ trên những đoạn dốc này ra nhà mấy thằng bạn chơi; nhưng nhớ nhất là trên những ngã đường dốc có từng tốp học sinh thong dong ra về...

Còn một kỷ niệm mà tôi không muốn có chút nào đó là hình ảnh tất cả học sinh hớt hải tràn ra sân trường ai cũng vội vã để về nhà vào buổi sáng hôm pháo kích. Không ngờ đó là buổi học cuối cùng... Tôi và các bạn hôm ấy chắc không ai ngoảnh lại để nhìn quang cảnh ngôi trường của mình lần cuối !

Và tôi cũng rất nhớ những ngày tháng ở Trại Tiếp cư  Phú Văn - Bình Dương những ngày đầu thật buồn bã mọi thứ đã đổi thay có bạn đã mất người thân có bạn thì chưa biết tin tức ra sao nhưng bù lại tôi được ở chung với một số bạn bè "chạy" xuống trước. Tôi ở  từ những ngày đầu với các bạn khối lớp 11 lúc đầu chỉ có vài bạn về sau đông hơn ( ở Phòng 20 Khu 1 Trại 2)cho đến khi thi Tú tài nhất. Năm đó thi tại trường Trịnh Hoài Đức - Bình Dương khoá ngày 27/9/72 vì đặc cách học sinh "vùng chiến nạn" nên hầu như có thi là đậu. Rồi sau đó một số bạn có điều kiện về Sài gòn số ở lại Trại học có bạn phải đi quân dịch vì lệnh "đôn quân". Về chuyện riêng tư ở đây tôi có những kỷ niệm đẹp đẽ với cô bạn cùng khối lớp một cuộc tình học trò đã chớm nở trên các ngã đường đến lớp lúc còn ở Bình Long khi "Em mĩm môi cười/ anh mang nỗi nhớ...". Nhưng rồi cũng như nhiều chuyện tình học trò khác  rất đẹp và lãng mạn nhưng rồi "...Như đi trên cát/ bước nhẹ mà sâu/ Mà cũng nhoà mau..".(Thơ P.T.T)

Tôi học THBL không dài đến rồi đi như thế  nhưng đó là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất của tuổi học trò. Mọi thứ với tôi giờ bàng bạc như một giấc mơ những kỷ niệm xa lắc có kỷ niệm đã mơ hồ nhưng sao tôi không quên được nỗi nhớ cứ dài ra ...

Sau giải phóng lần đầu trở lại Bình Long tôi cứ đi loanh quanh khu vực ngôi trường cũ và những con đường chung quanh nhưng không nhận ra được hình ảnh nào quen thuộc như trong ký ức vẫn nhớ. Nhìn bụi đỏ và những con dốc dài  vẫn nằm phơi ra đó nhớ hồi còn đi học nhớ tới " những người muôn năm cũ" tôi chỉ cảm thấy một thoáng buồn rồi thôi. Và sau này lúc còn tỉnh Sông Bé nhiều lần trở lại hoặc đi ngang Bình Long tâm trạng tôi vẫn thế. Cứ ngỡ lâu dần những kỷ niệm phai mờ đi rồi sẽ quên nhưng không như tôi nghĩ mà ngược lại. Giờ khi nghe lại bài Ngày Xưa Hoàng Thị của Phạm Duy trước đây hay Trong Miền Ký Ức của Phú Quang sau này tôi cảm thấy nhớ về thời THBL một cách bồi hồi khó tả. (Có lẽ trong hai tình khúc ấy cũng có con đường bụi đỏ nói về nỗi tiếc nuối chia xa của tuổi học trò!?). Gần đây nhất khi bắt gặp những tâm sự nhớ về THBL của các cựu học sinh trên trang Blog một số thông tin về bạn bè cũ qua bạn Chính bạn Phú và bạn Sào  tôi rất đồng cảm với những nỗi niềm ấy và bỗng thấy nhớ về  những ngày tháng học THBL vô cùng.

 Vì những lẽ đó nên tôi viết những dòng này cho blog. Mọi thứ xa lắm rồi có thể có chi tiết nhầm lẫn và thiếu chính xác có gì mong các thầy cô các anh và bạn bè vui vẻ bỏ qua.
                               
Bình Dương 06/10/09.

                                                                   Nguyen The Cuong  

                                                            <thecuong56@yahoo.com.vn>

More...

DẠO CHƠI TRÊN BLOGS XEM TIN NHẮN TÌM BẠN

By Đoàn Văn Tiết

CÁC BẠN NẾU CÓ TIN TỨC GÌ VỀ CÁC BẠN CÓ TÊN TRONG BẢN TIN

NÀY THÌ XIN THÔNG BÁO CHO ĐỊA CHỈ CẦN TÌM VÀ CHO BLOGS BIẾT ĐỂ CHIA VUI VÌ ĐÃ NHẬN RA NHAU

11/Nguyễn thị Kim Liên hiện ở ấp Tân Hòa xã Xuân Thành huyện Xuân Lộc Tỉnh Đồng Nai. Phone:0613 752 322

Muốn tìm bạn là Bùi Thị Hồng Liên em của chị Bùi thị Hồng Hoa (con bác Tư Kha)

Học chung với KL tại THBL từ lớp 7 đến lớp 12

(Người nhắn tin dùm cho cô Liên là cựu học sinh THBL niên khóa 1962-1969

TRẦN VĂN NUÔI < nuoi26@yahoo.com> )


15/BạnTRẦN PHI HÙNG <tranhung@cox.net>(nhà ở Quản Lợi cụt tay chơi thể thao rất giỏi!)  hiện ở Wichita Kansas
14/Trần văn Luật <luat.tran@sbcglobal.net>

      Luat cung la nguoi Binh Long truoc nam 72.nhắn tìmtin tức anh

Đồng văn Đua

          Có phai anh ĐUA  la con bac Dong Van Mua co cac em

la Cua Mùi Hội Thủy va Hải va nhà làm bún phai khong ?

Neu phai thi nho anh T xin dum dien thoai hoac email cua anh ĐUA de lien lac.


 
13/ Toi ten la  Kha Kim Lân hiện sống tại CANADA muon tim lai ban cu nam xua 

.tai THBL : Tran Dinh Khoa Phong Chien ... Hay lien lac voi toi qua Email :  lankha1949@hotmail.com

       Mong lắm

 12/ Mình tên: Nguyễn Thị Kim Thục. Rất nhớ các bạn học chung trường trung học BÌNH LONG.Nhớ năm lớp 10B ( niên khóa 1969-1970) có học chung với các bạn: TIẾT HỒNG PHONG MAI LUÂN ƠN TỴ VIỆT GÁI HỒNG NHUNG HỒNG HOA.....Mình muốn liên lạc với các bạn. Sau đây là địa chỉ của mình:

 Nguyễn Thị Kim Thục ấp TÂN HÒA xã XUÂN THÀNH huyện XUÂNLỘC tỉnhĐỒNGNAI.
ĐT:0613751370
ĐTDĐ:01677482946

Mail của con gái THỤC:  phuonganh_nguyen9@yahoo.com 

11/Nguyễn thị Kim Liên hiện ở ấp Tân Hòa xã Xuân Thành huyện Xuân Lộc Tỉnh Đồng Nai. Phone:0613 752 322

Muốn tìm bạn là Bùi Thị Hồng Liên em của chị Bùi thị Hồng Hoa (con bác Tư Kha)

Học chung với KL tại THBL từ lớp 7 đến lớp 12

(Người nhắn tin dùm cho cô Liên là cựu học sinh THBL niên khóa 1962-1969

TRẦN VĂN NUÔI < nuoi26@yahoo.com> )

  
9/Trần Đình Khoa cuu hocsinhBinhLong dược sĩ hiện sống tại TP HCM
Mob: 0913 724 361 dstrandkhoa@yahoo.com
Toi ten la TRAN DINH KHOA la hoc sinh truong Trung Hoc Binh Long tu nien khoa 1962-1963 (lớp De That B Anh Van) den nien khoa 1998-1969 cung lop voi anh Ngô Công Vì Võ văn Sửu chi Mai Thi Tư (lop De Nhat) hoc sau anh Nô mot hoac hai lop gi do. Khi toi hoc khoang lop De luc hoac De ngu thi mot so cac thay moi ra truong ve THBL nhu Thầy Nghiệp thầy Khánh Thầy Thăng Thầy Đề Thầy Tiên... Truoc het toi rat xuc dong khi duoc gap lai nhung hinh anh ngay xua khung troi Binh Long hien hoa moc mac. Nhung bai viet ve ky niem xua cua cac ban khien toi nghen ngao xen lan nhung cam xuc rat kho ta. Toi xin anh Doan Van Tiet tu gioi thieu ve minh (voi tu cach la chu nha) de nhung ban be khac cuu hoc sinh Binh long thuoc lop tuoi khac duoc biet. Xin vo cung cam on website nay cua anh Tiet. Than men Tran Dinh Khoa

8/ aotrangngayxua575@yahoo.com Chị Liên chị em tên Ngọc Hà hiện đang sống ở Bình Dương còn em đang sinh sống ở USA sát biên giới CANADA

7/ xuanhuynh1909@gmai.com đang sống tại thị xã Bình Long tỉnh Bình Phước
 Em chào chị Đào .

 Em là Xuân Huỳnh bạn học cùng lớp với Vũ Thị Hương em của chị Đào . Lúc về Phú Văn mình ở chung với nhau chị còn nhớ không ? Đã 36 năm rồi em không gặp lại chị . Nhờ chị nói Hương liên lạc với em . xuanhuynh1909@gmai.com hoặc ĐT 0918242858

 

6/ phamviethung_bl@yahoo.com.vn     Đang sống tại thị xã BìnhLong 

Nhàn thân

 tôi là Hưng....học cùng lớp với Nhàn và Dung năm 67...bạn còn nhớ ko   ??? qua bài viết về niên học 66-67.....tôi ghi lại phần nào tình hình lớp mình dạo đó...... lớp có 5  học sinh.....ngoái ba người....còn có bạn Đàm thị Mai....và bạn Thạch.... chào bạn chúc bạn nhiều sức khỏe.... http://phamviethung.vnweblogs.com/

5/ Hi Tiết

Em thử liên lạc số phôn 387731598 Số này là số của cháu con của Đinh Ngọc Phượng gọi Đinh Ngọc khánh bằng dì .Gia đinh đang ở Bình Thạnh Đinh Ngọc Phượng đã mất cách nay hơn năm anh có liên lạc hỏi thăm các cháu khi mẹ cháu mất hy vọng em với Thầy Tiết sẽ liên lạc được vơi Đinh Ngoc Khanh

                     .Anh Nô < caunonguyen@yahoo.com
Tiết và các bạn đã gọi đến số này nhưng không được lên mạng tìm số này ở Bình Thạnh không có
4/  Nguyễn Thị Liên < lien_lovely09@yahoo.com>
  Tôi là học sinh trường Trung Học Bình Long

 Rất vui mừng khi nhận được tin tức của tất cả bạn học Bình Long tôi rất sung sướng và thật nhiều hạnh phúc khi có được nhiều tin vui mà tôi không thể diễn tả được

Tôi cũng rất mong có ngày nào đó mình cùng họp mặt nhau cho biết nhau nhiều hơn .

số điện thoại của Liên:0903836254   Địa chỉ mail:    lien_lovely09@yahoo.com>

3/NGUYỄN THỊ NHÀN VÀ ĐẶNG KIM DUNG 1967

 Nguyễn-Thị-Nhàn  và Đặng-kim-Dung học THBL niên học  cuối l967 thời Hiệu trưởng Nguyễn-Tri-Quế muốn tìm bạn cũ ở THBL
          Tôi hiện ở Florida Tle: 908-812-1547  
           Dung thì hiện ởAustralia.  mail:thanh.nguyen_fw@sbcglobal.net
2/Bạn NGUYỄN THỊ ĐÀO hiện ở Rạch Giá Kiên Giang là HS THBL lớp 10 niên khóa 70-71 điện thoại:077373075

1/ Bạn NGUYỄN VĂN HÙNG nhà ở gần sân bay Bình Long sau đi lính không quân hiện ở gần bến xe Miền Đông: 0908855625


More...

NGUYỄN THỊ LIÊN CHÀO CÁC BẠN

By Đoàn Văn Tiết

 

            Tôi tên là : Nguyễn Thị Liên là học sinh trường Trung Học Bình Long .

            Rất vui mừng khi nhận được tin tức của tất cả bạn học Bình Long tôi rất sung sướng và thật nhiều hạnh phúc khi có được nhiều tin vui mà tôi không thể diễn tả được .

           Sorry anh Tiết nha thời gian đã trôi qua hơn 30 năm rồi tôi không thể nào hình dung được những gương mặt của tất cả bạn bè ngày xưa khi còn cắp sách đến nhà trường bởi vì hiện tại tất cả chúng ta đều là người lớn tuổi thậm chí hôm nay tôi đang ngồi viết thư gửi đến anh mà tôi cũng kg biết anh là ai nữa đó anh thông cảm nha tại vì thời gian đã hơn 30 năm rồi mình chưa bao giờ được liên lạc với nhau nên cũng không biết anh bao nhiêu tuổi nữa nhưng xin phép anh cho phép tôi được gọi là anh Tiết đi nha nếu có sai lầm là anh lớn tuổi hơn tôi nhiều thì tôi có thể sửa lại cách xưng hô anh Tiết nhé .

         Anh Tiết ơi tôi hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh tiện đây tôi xin gửi đến anh 2 tấm hình của tôi cho anh và các bạn biết mặt tôi vậy mình có thể liên lạc được nhau tôi cũng rất mong có ngày nào đó mình cùng họp mặt nhau cho biết nhau nhiều hơn .

         Thôi vài hàng kính thăm anh chúc anh và các bạn luôn vui vẻ thành công hạnh
 phúc
số điện thoại của Liên:0903836254   Địa chỉ mail:    < lien_lovely09@yahoo.com>
                                   

                                                                                                           
                                                <Nguyễn Thị Liên>

More...

Tin về HỒNG NHUNG

By Đoàn Văn Tiết

     Tin của bạn HỒNG NHUNG ( 07/03/2009)

Em có biết chị Hồng Nhung em anh Vân con ông Quản Bé giờ ở đâu O?

Hong Nhung chet cach nay khoang ba thang roi vi binh gan rat toi nghiep nhung khi song rat co don va kho khan em tung nho anh duong ben my tim dum hong hoa chi dung (em vo anh no ) nho giup do cho nhung .em chi giup nhung duoc chut it thoi nen khi nhung mat em dau long lam .em dau nho anh la ban hoc cua nhung ma cho hay .hien chong con nhung o binh duong.em lai roi nuoc mat roi khi xua nha gan nen em than voi nhung lam .em thuong nhung qua ban minh con nhieu nguoi kho qua anh a.

Buồn quá !

Anh và các bạn vẫn nhắc HN vẫn tìm nhưng tưởng HN đã đi nước ngoài rồi đâu biết bạn còn ở BD

HN thật hiền sao bạc mệnh thế! và nỗi buồn cứ mãi đến với anh sao mình không biết tin sớm để được an ủi HN lúc khó khăn tự trách mình nhưng cũng trách trời sao sắp đặt quái ác thế! Anh dạy học ở BD 13 năm vậy mà o biết HN ở BD!

HN để lại mấy con và bao nhiêu tuổi em có địa chỉ o ?anh muốn đến thắp nhang cho HN
Địa chỉ của Hồng Nhung ở Bình Dương : 161/67 tổ 67 đường Nguyễn Tri Phương phường Chánh Nghĩa Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.
Điện thoại : 06503835009
Nhung có 3 đứa con lớn hết rồi anh ạ.
Chồng Hồng Nhung tên là Sơn.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7634','os3db59ul10gg4gq5chtfbiv86','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 11:52:07','/ac34549/tin-tuc-ban-be.html')