NHƯ MỘT GIẤC MƠ

 

Chào các bạn!

Mình là Trần Thị Cam - Tên mình nghe không được mỹ miều vì mình được sinh ra ở Xa Cam Bình Long nên ba má mình mới đặt tên đó để kỷ niệm đó mà (hơi dài dòng một chút)

Mình là học sinh trường Trung học Bình Long từ niên khóa 1965 - 1970.

Vào mùa hè năm 1970 gia đình mình về Sài Gòn. Từ đó mình phải xa thầy cô bạn bè.... Sau 40 năm biết bao lần mình nhớ về mái trường thân yêu nhớ thầy cô bạn cũ mà chưa một lần được trở về...Rồi như một giấc mơ mình đã có mặt trong buổi họp mặt Nhớ Trung học Bình Long ngày 1/1/2011.

Lần họp mặt này mình được gặp lại một số bạn chung lớp gặp nhau ai cũng vui mừng hỏi thăm nhau chuyện làm ăn gia đình con cháu. Nhưng rất tiếc còn một số đông các bạn không có mặt hy vọng lần họp mặt năm tới mình sẽ gặp các bạn.

            Các bạn ơi! Mình rất vui   mình thấy cuộc đời giống như sang một trang mới...Sau mùa hè năm 72 đó tan tác mỗi người một nơi mình không còn liên lạc được với bạn nào cả. Mới đây nhờ bạn Trịnh Thị Luyện (Thu) chung lớp với mình đã cất công đi tìm mình còn đăng báo nữa... May mắn mình và bạn đã gặp nhau nhờ đó mình mới liên lạc được nhiều bạn khác và mình đã có mặt trong buổi họp lớp vửa rồi. Luyện ơi mình cám ơn Luyện rất nhiều cám ơn tình cảm bạn đã dành cho mình; Mình mong những lần họp mặt sau đông hơn vui hơn và tình bạn chúng mình mãi gắn bó.

            Sau cùng mình xin tặng các bạn mấy vần thơ mình mới "sáng tác" các bạn đọc xong đùng cười...thơ dở quá.

            Thân chào các bạn.

Bốn mươi năm trở lại

Dấu tích xưa không còn

Bạn bè tóc đã bạc

Thầy cô còn bạc hơn

Ngay trên nền trường cũ

Mộ bia ba ngàn nguời

Xác thân vùi một hố

Viếng nhau hàng lệ rơi

"Bảy hai" mùa hè đó

Tan tác người một nơi

Hôm nay nhìn thấy mặt

Nở trên môi nụ cười

Dù da nhăn tóc bạc

Mà tâm hồn vẫn tươi

Năm sau gặp lại nhé!

Vẫn trên môi nụ cười.

                                                                                                            T.T.Cam

                                                                                              Cựu HS TH Bình Long 

con thầy khôi

hỏi thăm anh chị em nhà anh đốc

chị khánh, anh Đốc, Lý, Nga, Loan, Phượng có khỏe không? Riêng chị Khánh có số điện thoại ko?để em tiện liên lạc. Em hồi đó ở chợ mới Phú Văn ở sát nhà anh.

Doc con ong Tu Kien

Cam co phai la chi em cua Loi va Nhuan khong con cua ong cai Bieu ?

Đỗ thị Nhã

hoi uc

Chị Cam ở Xa Cam à.Em cũng dân Xa Cam đây. Trí nhớ em không tồi mà sao em không nhớ ra chị ta.Hẹn gặp lại chị ở nhà chị NGUYỆT trong lần họp mặt sau nhé.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7634','s69meo3f15k4s28r96l4vnh611','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 12:28:48','/a273866/nhu-mot-giac-mo.html')